Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Phong Thủy

 • Tư vấn chọn kích thước lỗ ban cho cửa cổng

  Tư vấn chọn kích thước lỗ ban cho cửa cổng

  08/05/2019
  Khi thiết kế cổng ngoài việc quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng thì kích thước lỗ ban của của cổng cũng được các chủ đầu tư chú ý rất nhiều. Bởi kích thước cửa cổng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn tác động vô cùng lớn đến Phong Thủy của toàn bộ ngôi nhà. 
 • Cách chọn kích thước cửa ra vào phù hợp với phong thủy nhà

  Cách chọn kích thước cửa ra vào phù hợp với phong thủy nhà

  27/04/2019
  Bạn nghĩ rằng điều gì quan trọng nhất khi quyết định xây nhà? Một khi đã xây nhà thì gia chủ sẽ có rất nhiều thứ để bận tâm. Ví dụ như: nội thất trong nhà như thế nào, rèm cửa ra sao, cầu thang thiết kế kiểu gì...và nhiều vấn đề khác nữa.
 • Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy cổng và cửa chính

  Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy cổng và cửa chính

  19/04/2019
  Trong phong thủy cổng và cửa chính,  có những nguyên tắc bạn nhất định cần phải hiểu rõ. Khi hiểu và tránh những kiêng kị trong phong thủy cổng và cửa chính này, gia đình sẽ tràn đầy khí vượng, luôn ấm áp, hòa thuận lẫn nhau.    
 • Những điều tối ky trong phong thủy cầu thang

  Những điều tối ky trong phong thủy cầu thang

  19/04/2019
  Phong thủy luôn là vấn đề nhạy cảm mà không ai muốn mắc phải trong bất cứ công trình nào, đặc biệt là ngôi nhà của mình. Và đặc biệt là cầu thang, nhiều gia đình không quan tâm đến phong thủy cầu thang nhà của mình.
 • Phong thủy cho ban công nhà bạn

  Phong thủy cho ban công nhà bạn

  24/08/2018
  Trong ngôi nhà, sân thượng ban công là vị trí tiếp xúc với thiên nhiên nhiều nhất, được hấp thụ ánh sáng mặt trời, là kênh đón khí vào cho ngôi nhà bạn.
 • Tư vấn chọn cửa cổng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

  Tư vấn chọn cửa cổng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

  07/05/2019
  Cổng nhà ngoài chức năng bảo vệ sự an toàn cho mọi thứ bên trong thì còn được chủ nhà rất xem trọng vì tác dụng phong thủy của nó. Theo phong thủy thì mỗi người có vị trí khác nhau trong vũ trụ và sẽ bị ảnh hưởng bởi những nhân tố khác nhau. Liệu rằng cánh cổng có tác động gì tới tài lộc, sinh mệnh của bạn không? Đọc bài viết Cơ khí...
 • Những điều tuyệt đối cần lưu ý khi thiết kế nhà 2 cổng

  Những điều tuyệt đối cần lưu ý khi thiết kế nhà 2 cổng

  08/05/2019
  Trong phong thủy thì cửa cổ  có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngôi nhà. Nếu ngôi nhà được ví như một cơ thể sống thì cổng nhà chính là miệng của ngôi nhà đó. Toàn bộ khí nếu muốn lưu chuyển vào căn nhà đều phải thông qua cửa chính. Vì vậy một ngôi nhà có tránh được những điềm xui xẻo để đón những sinh khí, may mắn hay không phụ...