Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Tiểu cảnh sân vườn

 • Cây tam thất – Cách trồng và chăm sóc cây tam thất

  Cây tam thất – Cách trồng và chăm sóc cây tam thất

  15/05/2019
  Cây tam thất được phân bố chủ yếu ở dãy Hoàng Liên Sơn (Ba Xát, Mường Khương) và một số tỉnh miền cao như: Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn,… Ngoài ra, trên thế giới cây tam thất được trồng nhiều ở các tỉnh Vân Nam, Giang Tây, Tứ Xuyên,… của Trung Quốc.
 • Bưởi siêu ngọt – Cách trồng và chăm sóc bưởi siêu ngọt

  Bưởi siêu ngọt – Cách trồng và chăm sóc bưởi siêu ngọt

  15/05/2019
  Bưởi siêu ngọt thuộc giống thân gỗ, có tán rộng, chiều cao trung bình khoảng 3,5m. Lá của của cây khá to và dài, có thùy rộng, trông như lá cam, ngoài việc che chắn cho quả, lá bưởi siêu ngọt còn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.
 • Cây xương rồng tai thỏ – Cây đẹp để trang trí bàn làm việc, văn phòng

  Cây xương rồng tai thỏ – Cây đẹp để trang trí bàn làm việc, văn phòng

  15/05/2019
  Xương Rồng Tai Thỏ còn được gọi với cái tên Xương Rồng Nopal và tên khoa học Opuntia pulvinata. Loại cây này được trồng phổ biến ở miền Tây Nam của nước Mỹ và phía Bắc Mexico. Trong các chợ Xương Rồng Nopal được bán dạng tươi ngay sau khi mới thu hái hoặc phơi khô được đóng hộp hay đóng túi. Xương Rồng Nopal gồm 3 loại chính là Var.rufida tai...
 • Cây sung – Cách trồng và chăm sóc cây sung

  Cây sung – Cách trồng và chăm sóc cây sung

  15/05/2019
  Sung được biết đến là loài cây cảnh không thể thiếu trong mỗi gia đình, theo quan niệm của dân gian “sung” mang ý nghĩa cho sự sung túc, viên mãn trọn vẹn.
 • Những cây dây leo dễ trồng làm đẹp cho không gian nhà

  Những cây dây leo dễ trồng làm đẹp cho không gian nhà

  15/05/2019
  Với những ngôi nhà phố hay nhà có diện tích nhỏ thì lời khuyên là bạn nên trồng những cây dây leo để tiết kiệm diện tích. Những cây này có thể leo lên tường, ban công, hàng rào… vừa tạo nên không gian xanh, mát mẻ lại khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn.