Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Cơ khí dân dụng

 • Hướng dẫn thi công sơn tĩnh điện cnc thắng lợi

  Hướng dẫn thi công sơn tĩnh điện cnc thắng lợi

  07/09/2018
  Sơn tĩnh điện ra đời vào năm 1950, nó được phát minh bởi TS.Erwin Gemmer. Trải qua nhiều thời gian thì ngành sơn tĩnh điện ngày một phát triển và đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Và hiện nay trên thị trường, người ta phân ra làm 2 loại công nghệ sơn tĩnh điện, đó là sơn tĩnh điện khô và ướt. Mỗi loại có một ưu điểm...
 • Sơn epoxy hai thành phần

  Sơn epoxy hai thành phần

  23/09/2018
  Sơn epoxy dùng để sơn bảo vệ trang trí sắt thép, gỗ, bề mặt nhựa, xi măng... Trong môi trường ẩm ướt, công nghiệp hóa chất, giao thông vận tải biển và trong ngành công nghiệp nói chung. Màng sơn có những tính năng đặc biệt: bám dính tốt, dộ cứng cao, chịu mài mòn, bền nước, bền hóa chất... Sơn epoxy trên kim loại và sơn epoxy trên nền bê tông được...
 • Gỉ sét, nguyên nhân và cách chống gỉ sét

  Gỉ sét, nguyên nhân và cách chống gỉ sét

  20/02/2019
  Sắt rất quan trọng trong đời sống và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là xây dựng dân dụng như lan can, cầu thang cửa cổng, hàng rào... Do đó việc ngăn ngừa hoặc làm chậm đi quá trình gỉ sắt rất là quan trọng. Có một số phương pháp để phòng ngừa hoặc làm chậm quá quá trình gỉ sắt.
 • Ưu nhược điểm của lan can cầu thang sắt

  Ưu nhược điểm của lan can cầu thang sắt

  18/02/2019
  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại nguyên vật liệu để làm lan can ban công ngoài trời, ví dụ như lan can kính, lan can ban công bê tông giả gỗ, lan can nhôm đúc,... lan can ban công bằng sắt.
 • Hướng dẫn tính toán kích thước cầu thang chính xác nhất

  Hướng dẫn tính toán kích thước cầu thang chính xác nhất

  02/08/2021
  Cầu thang là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các công trình nhà cao tầng. Cầu thang không chỉ là lối lên xuống giữa các tầng trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Với mỗi không gian lại sử dụng loại cầu thang có hình dáng, cấu tạo và kích thước khác nhau để phù hợp.